Cách đăng ký tài khoản Binance như thế nào? Các lỗi thường gặp khi đăng ký và giao dịch tại sàn? Hãy cùng Thegioingoaihoi phân tích về các cách đăng ký tài khoản và hướng dẫn giải quyết lỗi dễ mắc phải tại sàn Binance trong bài viết này nhé!

Binance là gì?

Sàn Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, cũng là sàn uy tín có số lượng lớn người đăng ký và khối lượng giao dịch “khủng”. Nó được thành lập bởi Changpeng Zhao và Yi He, họ đều đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng hệ thống giao dịch tiền ảo chuẩn. Vì vậy sàn khá an toàn và lệnh giao dịch được xử lý nhanh, “mượt mà”, ít gián đoạn.

Bên cạnh đó, phí giao dịch của sàn Binance là mức phí thấp nhất hiện nay trên thị trường. Sàn thực hiện chính sách không tính phí gửi tiền của người dùng và phí hoa hồng 0,1%/ giao dịch hoặc 0,05%/ giao dịch cho người dùng sử dụng đồng coin của sàn Binance phát hành.

Binance là gì?
Sàn giao dịch Binance là gì?

Hơn thế nữa, sàn Binance còn đầu tư tốt vào mảng dịch vụ. Sàn có số lượng lớn cặp tiền có thể dùng để trao đổi lên đến 200 cặp. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng cũng sẵn sàng chăm sóc khách 24/24. Đặc biệt là sàn còn có bảo hiểm cho người chơi, tránh xảy ra trường hợp lỗ cháy túi khi tham gia giao dịch tại sàn.

Tuy nhiên, trước đây sàn Binance đã từng có lịch sử bị hacker xâm nhập, chiếm đoạt tài sản 3 lần vào năm 2016. Hiện tại sàn Binance đã khắc phục được các lỗi xảy ra, nhưng vẫn còn nhiều hacker nhắm đến sàn vì đây là cơ hội vàng nếu tấn công được sàn này.

Trang chủ: https://binance.com

Sàn Binance phù hợp cho các đối tượng nào?

Binance được thiết kế để thu hút càng nhiều người tham gia càng tốt. Sàn giao dịch đủ đơn giản để người mới tham gia có thể sử dụng “mượt mà”, đồng thời cũng cung cấp đủ cặp tiền, tính năng để khiến các nhà giao dịch chuyên nghiệp phải hài lòng. Mọi cấp độ giao dịch đều có thể sử dụng sàn Binance.

Cách đăng ký tài khoản Binance
Cách đăng ký tài khoản Binance

Những người có thể gặp khó khăn khi giao dịch tài sàn Binance đa phần là các nhà đầu tư lần đầu tham gia sàn. Họ sẽ không sở hữu tài sản quá lớn và cũng không hiểu cách đặt lệnh khi giao dịch tại đây.

Nếu bạn là người mới và chưa có quá nhiều kiến thức về giao dịch tiền ảo thì bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết tại Thế Giới Ngoại Hối. Website cung cấp đầy đủ kiến thức về cách đăng ký tài khoản Binance, cách đặt lệnh,… và chúng hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Cách đăng ký tài khoản Binance

Hiện nay, bạn có thể thoải mái sử dụng sàn Binance trên nhiều thiết bị điện tử như máy tính, laptop, điện thoại,… và trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, iOS, Android,… Và đây là các cách đăng ký Binance mà bạn có thể tham khảo:

Đăng ký sàn Binance bằng số điện thoại

Bước 1: Truy cập vào đây để vào trang chủ của Binance, lựa chọn quốc gia Việt Nam.

Bước 2: Chọn mục đăng ký và lựa chọn đăng ký bằng số điện thoại.

Bước 3: Điền số điện thoại, mật khẩu bạn muốn sử dụng và xác nhận để xác minh.

Bước 4: Thực hiện xác nhập bằng mã OTP trên điện thoại, sau đó đăng nhập Binance bằng tài khoản đó.

Sau khi đăng nhập thành công thì bạn đã là một thành viên của sàn Binance, có thể dễ dàng tham khảo giá và đặt lệnh giao dịch mỗi ngày.

Đăng ký Binance bằng số điện thoại
Đăng ký Binance bằng số điện thoại

Cách tạo tài khoản Binance bằng email

Bước 1: Truy cập vào đây để vào trang chủ của Binance, lựa chọn quốc gia Việt Nam.

Bước 2: Chọn mục đăng ký và lựa chọn đăng ký bằng email.

Bước 3: Điền email, mật khẩu theo yêu cầu và thực hiện xác minh danh tính.

Bước 4: Vào hộp thư email và tìm kiếm mã xác nhận của sàn Binance, quay lại trang điền đúng mà xác nhận.

Sau khi điền được mã xác nhận của sàn Binance đăng nhập vào sàn để theo dõi giá, tin tức và đặt lệnh giao dịch ngay.

Đăng ký Binance bằng email
Đăng ký Binance bằng email

Hướng dẫn đăng ký Binance thông qua ứng dụng

Sàn Binance đã cung cấp ứng dụng trên cả 2 nền tảng iOS và Android, bạn có thể lên Appstore và CH Play để tải ứng dụng về sử dụng. Và đây là cách đăng ký tài khoản Binance qua app:

Trước khi bạn đăng ký qua app hãy vào trang chủ bằng link sau đây sau đó chuyển vào app để đăng ký như là việc hỗ trợ Thegioingoaihoi.com

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn đăng ký tài khoản.

Bước 2: Đăng ký bằng email, lựa chọn mật khẩu 8 chữ, gồm 1 chữ cái viết hoa và ít nhất 1 chữ số.

Bước 3: Xác minh danh tính.

Bước 4: Mở hộp thư email, nhận mã xác nhận và quay trở lại app để nhập lại mã xác nhận.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể sử dụng tài khoản của mình đăng nhập sàn Binance và tham gia giao dịch tại sàn.

Đăng ký Binance bằng ứng dụng
Đăng ký Binance bằng ứng dụng

Các lưu ý khi tạo tài khoản Binance

Đây là các lưu ý phổ biến khi tạo tài khoản tại sàn Binance:

  • Sau khi tạo tài khoản bằng 1 trong 3 cách trên là bạn có thể sử dụng một tài khoản Binance cho bất kỳ thiết bị nào kết nối internet.
  • Nếu không nhận được mã xác nhận qua email, bạn có thẻ tìm ở hộp thư spam hoặc nhấn lại “gửi lại mã” lần nữa.
  • Bạn có thể xác minh danh tính thêm một lần nữa sau khi đã đăng ký thành công. Lúc này sẽ cần nhiều bước hơn nhưng độ bảo mật cũng là tuyệt đối.
  • Cuối cùng là đừng quên tên đăng nhập và mật khẩu đã chọn, để đảm bảo bảo mật cho bản thân.

Kết luận

Bài viết hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Binance, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức giao dịch tại sàn uy tín nhất thế giới này. Chúc bạn thành công. Xem thêm nhiều kiến thức về tiền điện tử tại đây: https://thegioingoaihoi.com/dau-tu/tien-dien-tu

4/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận