Thị trường đào coin ngày càng phát triển ở Việt Nam. Với một lượng người dùng vô cùng khủng, nhu cầu lớn đã dẫn đến sự ra đời của nhiều app đào coin bằng điện thoại. Tuy nhiên, không phải coin thủ hay thợ đào nào cũng biết đến các app này. Dưới đây Thegioingoaihoi.com xin tổng hợp các loại app đào coin mới nhất phục vụ cho việc đào coin bằng điện thoại 2021, đã có sự kiểm chứng về mức độ an toàn và hiệu quả đào coin.

Đào coin là gì? 

Đào coin là một thuật ngữ để ám chỉ một hoạt động đầu tư vào lĩnh vực tiền ảo. Tuy nhiên, khác với các nhà đầu tư trên thị trường tiền ảo thứ cấp, đào coin dùng để ám chỉ việc “khai thác các đồng tiền ảo” của coin thủ, hay nói cách khác, là việc tạo nên các đồng coin và qua đó, tạo nên thị trường tiền ảo sơ cấp. 

Đào coin là gì - Đào coin bằng điện thoại là gì?
Đào coin là gì – Đào coin bằng điện thoại là gì?

Cũng giống như “đào vàng”, “đào kim cương”, việc đào coin được tiến hành ở những khu vực gọi là “mỏ”, ở đây chính là môi trường kỹ thuật số với các thuật toán liên quan đến công nghệ blockchain. Để nói về công nghệ này thì đây là một trong những thành tựu về bảo mật hiện đại. Việc sắp xếp các khối (block) thành hệ thống đảm bảo mã hóa giao dịch một cách tương thích sẽ “tạo” nên các đồng coin quý giá. Khi sắp xếp mã hóa để thực hiện một giao dịch như vậy chính là cách “thợ đào tạo ra một đồng coin”. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sắp xếp được. 

Việc thực hiện đào coin phải được tiến hành bởi các “thợ đào” với hệ thống máy tính xử lý vô cùng phức tạp và đồ sộ với bộ vi xử lý cực “khủng”. Chính vì vậy không phải ai cũng có thể đào được coin. 

Tuy nhiên, nhu cầu về đồng coin lại vô cùng lớn, vì tính quý giá và giá trị mà chúng mang lại theo từng thời kỳ. Đồng coin do đó có sức hấp dẫn vô cùng lớn với bất kỳ ai, không chỉ là các thợ đào hay coin thủ. Điều đó làm nảy sinh mong muốn “đào coin” của các coin thủ, họ sẵn sàng từ bỏ vai trò nhà đầu tư – là những người vốn có tiềm lực tài chính cực mạnh sẵn sàng mua và thao túng các đồng coin – mà trở thành các thợ đào, bởi họ nghĩ rằng, đào coin sẽ giúp họ đổi đời, biến họ từ tay trắng thành giàu có với việc sở hữu một lượng coin khủng. 

Tại sao nên lựa chọn đào coin bằng điện thoại

Như đã nói, để đào được coin, thợ đào phải có một hệ thống máy tính đồ sộ với những bộ vi xử lý cực khủng, và để “tậu” được dàn máy tính siêu đẳng như trên, thợ đào cũng phải bỏ ra một khoản chi phí vô cùng lớn mà không phải ai cũng chi được. 

Bên cạnh đó, nhu cầu đào coin ngày càng trở nên phổ biến. Rất nhiều người sẵn sàng tham gia đào cọin thay vì đầu tư, bởi những lợi ích cực hấp dẫn từ công việc này. 

Tại sao nên lựa chọn đào coin bằng điện thoại?
Tại sao nên lựa chọn đào coin bằng điện thoại?

Chính vì vậy, để vừa thỏa mãn nhu cầu đào coin của đại đa số người dân, vừa khắc phục nỗi lo tài chính của các “thợ đào” mới, các app đào tiền ảo trên điện thoại ra đời. Đánh trúng vào nhu cầu bức thiết, các app đào coin trên điện thoại này ngày càng trở nên phổ biến trong giới coin thủ cũng như thợ đào. 

Các app đào coin bằng điện thoại mới nhất an toàn và đem lại hiệu quả cao

Hash Shiny Bitcoin Cloud Mining

App đào coin bằng điện thoại Hash shiny
App đào coin bằng điện thoại Hash shiny

Hash Shiny là app đào coin bằng điện thoại cho phép người dùng đào được Bitcoin, Ethereum và altcoin khác với khả năng tìm kiếm cao. Hash Shiny có thể được tìm kiếm và sử dụng trên các thiết bị Android. Ưu điểm của Hash Shiny là được khai thác và thanh toán trong ví PayPal cũng như các coin. Mặc dù vậy, Hash Shiny được nhận xét là “dành cho người giàu”, với giá đắt cũng như tiêu hao chi phí điện.

Storm Gain

Phần mềm khai thác Bitcoin Storm Gain
Phần mềm khai thác Bitcoin Storm Gain

Storm Gain là một phần mềm khai thác Bitcoin cho phép bạn đầu tư vào tiền kỹ thuật số mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Với giao diện thân thiện với người dùng và quá trình đăng ký không phức tạp mấy, thợ đào coin bằng điện thoại có thể xem xét và quản lý mức độ tăng và giảm của dòng tài sản. Storm Gain cũng cung cấp các công cụ biểu đồ để theo dõi xu hướng và biến động giá. Storm Gain cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý…) và cho phép khai thác trên các thiết bị không quá tiên tiến. 

Storm Gain được hỗ trợ trên cả iOS và Android.

Shamining

Khai thác tiền điện tử với Shamining
Khai thác tiền điện tử với Shamining

Là một nền tảng khai thác trên đám mây cho phép bạn khai thác tiền điện tử mà không cần bất kỳ phần cứng và kỹ năng nào, Shamining được đánh giá là nền tảng đầy hứa hẹn trong tương lai trên thị trường app đào coin bằng điện thoại. Shamining cho phép kiểm soát thu nhập, hoạt động và dễ khai thác (kể cả trên các thiết bị không quá đắt tiền).

CryptoTab

CryptoTab - Một app đào coin bằng điện thoại tiềm năng
CryptoTab – Một app đào coin bằng điện thoại tiềm năng

Là một trong những app đào tiềm năng, CryptoTab có thiết kế tương tự như Chrome và chức năng cũng tương tự Chrome, chỉ khác là tích hợp thêm chức năng đào coin. Như vậy, khi sử dụng CryptoTab, người dùng vừa có thể truy cập Internet vừa có thể đào coin. Nhược điểm của CryptoTab là sau 2h phải bật tính năng đào coin một lần. Người dùng muốn ghi lại số coin đã đào thì phải đăng nhập Gmail nếu không thì số coin đào được sẽ không được tính.

Spark Pool

App đào Ethereum trên điện thoại với Spark Pool
App đào Ethereum trên điện thoại với Spark Pool

Là app đào Ethereum trên điện thoại lớn thứ hai trên thế giới, Spark Pool sở hữu một lượng người dùng đông đảo và rộng khắp thế giới, nhất là ở Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất của app này là tính bảo mật vô cùng cao và cho phép người dùng theo dõi tài sản của họ. Spark Pool có thể được sử dụng trên cả máy tính và thiết bị di động. Người dùng hoàn toàn được phép khai thác ẩn danh, cũng như ẩn đi các thông tin tài sản đối với bên thứ ba. 

Trên đây là 05 app phục vụ cho việc đào coin bằng điện thoại cho những ai có nhu cầu muốn tìm kiếm một cơ hội “đổi đời” nhưng không phải mất nhiều chi phí đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như tận dụng mọi thời gian có thể. Hy vọng bài viết đem đến những thông tin cần thiết cho quý độc giả.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *