– Sự kiện tri ân khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu VEXK vừa được tổ chức nhân dịp Tết Nguyên Đán.

<Ảnh nguồn: vexk.io>

Sàn giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu “VEXK“ thông báo đã tổ chức thành công sự kiện mừng Tết Nguyên Đán nhằm tri ân người dùng.

VEXK là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với độ an toàn và bảo mật cao, cung cấp nhiều loại hình giao dịch tài sản ảo khác nhau và gần đây đã thành công trong việc tổ chức sự kiện nhận token miễn phí nhân dịp Giáng Sinh.

Sự kiện Tết Nguyên Đán của VEXK đã được tổ chức dưới hình thức tham gia bằng cách nạp tiền VND và người dùng đã có thể tham gia một cách dễ dàng. Người dùng chiến thắng của sự kiện được chọn lựa thông qua việc quay số rút thăm ngẫu nhiên, với tỷ lệ chiến thắng rất cao, đã thu hút nhiều người dùng tham gia vào sự kiện.

Ngoài ra, VEXK cũng cho biết rằng sự kiện này đã mang lại sự thích thú cho nhiều người dùng và nhận được phản hồi tích cực, đặc biệt là với hơn 4.700 người tham gia trực tiếp vào các buổi phát sóng sự kiện.

Đại diện VEXK chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức đa dạng các sự kiện mà người dùng có thể tham gia một cách vui vẻ, tạo ra sự khác biệt so với các sàn giao dịch tài sản ảo hiện tại. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi.”

VEXK sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện một cách đa dạng để thúc đẩy hoạt động của sàn và sự tham gia của người dùng trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *