Điều 468 Lãi suất theo quy định Nhà nước nêu rõ:

  1. Lãi suất vay do các bên thỏa thuận: Trường hợp các bên có thỏa thuận về lãi suất thì lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, trừ trường hợp luật khác có liên quan quy định khác. Căn cứ tình hình thực tế và theo đề xuất của Chính phủ, Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định điều chỉnh mức lãi suất nói trên và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp gần nhất. Trường hợp lãi suất theo thỏa thuận vượt quá lãi suất giới hạn được quy định tại khoản này thì mức lãi suất vượt quá không có hiệu lực.
  2. Trường hợp các bên có thỏa thuận về việc trả lãi, nhưng không xác định rõ lãi suất và có tranh chấp về lãi suất thì lãi suất được xác định bằng 50% mức lãi suất giới hạn quy định tại khoản 1 Điều này tại thời điểm trả nợ.

Mặc dù được quy định rõ ràng, nhưng vẫn có rất nhiều địa chỉ kinh doanh dịch vụ cầm đồ khiến khách hàng hoang mang không biết lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu? Điều này khiến khách hàng phân vân có nên tin tưởng địa chỉ cầm đồ hay không?

Người Bạn Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, định giá tài sản cao, lãi và phí hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Đồng thời, Người Bạn Vàng còn xóa tan tin đồn “tất cả các dịch vụ cầm đồ đều áp chế lãi suất cực cao” nhờ biểu mẫu lãi và phí minh bạch, chi tiết.

Lãi và phí cầm đồ tại Người Bạn Vàng

Lãi và phí cầm đồ tại Người Bạn Vàng được xác định tùy vào thời gian, dịch vụ cầm đồ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Lãi và phí cầm đồ đối với kim cương, trang sức, đá quý

Lãi và phí cầm đồ đối với điện thoại, laptop, túi xách, đồng hồ cao cấp

Ngoài mức lãi và phí được quy định rõ ràng, công khai minh bạch trên trang web chính thức của công ty, Người Bạn Vàng còn chia ra nhiều loại phí khác để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lãi và phí cần chi trả khi sử dụng dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.

Các loại phí khác

  • Phí kiểm định túi tại cửa hàng: 700.000đ/sản phẩm.
  • Phí kiểm định túi tận nơi: 800.000đ/sản phẩm.
  • Phí kiểm định túi Hermes: 3.000.000đ/sản phẩm.

Khách hàng có thể định giá online bằng cách truy cập website: https://nguoibanvang.vn/. Sau đó, nhập thông tài sản muốn cầm, hệ thống sẽ trả kết quả chính xác giá trị của tài sản đó. Lưu ý: Phí kiểm định sẽ không được hoàn trả khi sản phẩm không phải là hàng chính hãng.

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng vì sao Người Bạn Vàng lại luôn là lựa chọn đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu cầm đồ? Thứ nhất, Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ nên có lợi thế về lĩnh vực trang sức, kim cương và định giá tài sản cao. Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng bằng những chính sách cực kỳ hấp dẫn.

Vì sao nên chọn cầm đồ tại Người Bạn Vàng?

Người Bạn Vàng tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ cầm đồ đa dạng, công khai minh bạch lãi và phí. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình để quý khách chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, Người Bạn Vàng còn ghi điểm tuyệt đối bằng những ưu đãi hấp dẫn dưới đây.

Quy trình thủ tục đơn giản

Sau khi tiếp nhận thông tin, Người Bạn Vàng sẽ tiến hành định giá, báo giá lãi và phí, ký kết hợp đồng, niêm phong tài sản theo tiêu chuẩn và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cầm đồ. Ngoài ra, trang web nguoibanvang.vn còn có chức năng định giá online, giúp khách hàng nhanh chóng biết được giá trị món hàng mình định cầm.

Lãi suất công khai, minh bạch

Lý do để khách hàng luôn tin tưởng Người Bạn Vàng đó chính là chúng tôi luôn công khai lãi suất minh bạch và rõ ràng. Nếu như các địa chỉ không uy tín đưa ra một mức lãi suất cực thấp để thu hút khách hàng nhưng sau đó lại thu lãi và phí cực cao thì Người Bạn Vàng sẽ công khai lãi suất và không thu thêm bất kỳ loại phí nào khác.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Người Bạn Vàng cam kết thông tin của quý khách hàng được bảo mật và không lộ thông tin với bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

Niêm phong tài sản an toàn

Tài sản của quý khách được niêm phong và bảo quản an toàn theo tiêu chuẩn. Quý khách hàng có thể yên tâm, tài sản sẽ không bị hao hụt và hư hỏng dù là một vết trầy xước nhỏ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận